Gốc > Bài viết > Đoàn TNCS Hồ Chí Minh >

Đoàn trường THPT Tây Ninh

Với 37 chi đoàn học sinh và 1 chi đoàn giáo viên, là lực lượng tiên phong trong phong trào thi đua hai tốt, các sinh hoạt mang tính xã hội hóa rộng lớn như :Chăm sóc di tích lịch sử văn hóa, An toàn giao thông, phòng chống ma túy, văn nghệ, thể thao, giao lưu kết nghĩa, phong trào thanh niên tình nguyện và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Vận động quỹ hoc bổng giúp học sinh nghèo có tác dụng tốt.

Tổ chức các hoạt động “ Xây đựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức chương trình”Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, “ Thanh niên làm theo lời Bác”.

Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu và phòng chống ma túy và các chất gây nghiện vòng trường và tham gia vòng tỉnh đạt giải Khuyến khích.

Đoàn trường đã xây dưng được lực lượng cờ đỏ để duy trì và ổn định nề nếp sinh hoạt, đồng thời, thúc đẩy hoạt động học tập trong nhà trường.

Kết quả: Đoàn trường liên tục đạt vững mạnh.

Lê Đình Quý @ 13:51 18/06/2011