Gốc > THÔNG BÁO >

Thông báo v/v khảo sát Tiếng Anh chọn vào học Tiếng Anh lớp 10 năm học 2019-2020 theo chương trình mới

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TÂY NINH

TRƯỜNG THPT TÂY NINH

THÔNG BÁO (số 02)

V/V KHẢO SÁT CHỌN HỌC SINH THAM GIA

HỌC TIẾNG ANH LỚP 10 THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI

NĂM HỌC 2019- 2020

Các em học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2019-2020 (mới trúng tuyển) nếu có nguyện vọng tham gia học Tiếng Anh lớp 10 theo chương trình mới hãy thực hiện như sau:

- Nhận và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dự khảo sát tại Giáo vụ (thầy Thao);

- Nộp lại phiếu đăng ký khảo sát đã điền đầy đủ thông tin tại Giáo vụ (thầy Thao) trước 17 giờ 00, ngày 12/7/2019 (thứ 6);

- Xem số báo danh, phòng và lịch dự khảo sát vào ngày 17/7/2019;

- Học sinh đã đăng ký khảo sát có mặt tại phòng dự khảo sát:

+ 07 giờ 00, ngày 18/7/2019 để làm bài khảo sát trên giấy (thời gian làm bài 60 phút, không kể thời gian làm bài nghe).

+ 07 giờ 30, ngày 19/7/2019 để khảo sát kỹ năng nói.

Chú ý: Khi dự khảo sát nhớ mang theo thẻ học sinh cấp THCS hoặc thẻ dự thi tuyển vào lớp 10 (có dán ảnh) hoặc giấy chứng minh nhân dân.

- Đề thi khảo sát trên giấy gồm có các kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, viết và kiến thức ngôn ngữ, trong đó trắc nghiệm chiếm 50% tổng số điểm bài thi trên giấy. Riêng kỹ năng nói, học sinh sẽ bốc thăm theo chủ đề để thực hiện khi vào phòng khảo sát.

- Sau khi có kết quả khảo sát, nhà trường sẽ xét chọn học sinh có tổng số điểm từ 5 điểm trở lên (thang điểm 10) và theo thứ tự điểm tuyển từ cao xuống thấp./.

TP. Tây Ninh, ngày 05 tháng 7 năm 2019

(đã ký)

NGUYỄN THÀNH BỬU

Tải phiếu đăng ký tại đây:

Thong bao thi tieng anh thi diem lop 10_ dau nam.doc

Phieu dang ky khao sat.doc

Trương Thanh Lam @ 10:43 05/07/2019