Gốc > TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG >

Trường THPT Tây Ninh tổ chức cuộc thi thuyết trình – “Những ứng dụng của vật lý trong đời sống và kỹ thuật”.

Được sự đồng ý của BGH nhà trường . Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh để học tập, trao dồi kiến thức làm phong phú thêm các kiến thức đã học trên lớp, tổ Vật lý kết hợp cùng BCH Đoàn trường tổ chức cuộc thi thuyết trình – “ Những ứng dụng của vật lý trong đời sống và kỹ thuật” cho toàn thể học sinh khối 11.

Cuộc thi diễn ra ngày 27/04/2017 với 12 đội đại diện cho các lớp tham gia. Đến với cuộc thi các em mang đến các tiết mục thuyết trình đặc sắc, có sức thu hút cao. Đặc biệt để phần thi của mình có thể chinh phục được Ban giám khảo các lớp còn thiết kế mô hình thí nghiệm rất sinh động. Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng được trình diễn trong cuộc thi.

Một số hình ảnh cuộc thi:

dsc_0460_500

dsc_0487_500