Gốc > THÔNG BÁO >

V/v tuyển sinh bổ sung (đợt 3) vào lớp 10 THPT năm học 2019 -2020 Trường THPT Trần Đại Nghĩa

UBND TỈNH TÂY NINH

Số:                    /SGDĐT-KT

Tây Ninh, ngày 11 tháng  7    năm 2019

V/v tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 THPT năm học 2019 -2020 Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Kính gởi:

- Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố;

-   Hiệu trưởng trường trung học phổ thông.

Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh thông báo về việc xét tuyển bổ sung vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020 đối với Trường THPT Trần Đại Nghĩa như sau:

I/ Điều kiện:

1. 1.      Điều kiện dự tuyển :

Thí sinh đã tham dự đầy đủ Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 và không trúng tuyển đợt 1, 2 có Tổng điểm xét tuyển bằng hoặc lớn hơn 28.25 điểm.

II/ Phương thức xét tuyển:

-         Thí sinh đủ điều kiện nêu trên, có nguyện vọng đăng ký dự tuyển bổ sung vào Trường THPT Trần Đại Nghĩa nộp trực tiếp hồ sơ dự tuyển tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa. Thời gian đăng ký từ 7 giờ 00, ngày 12/7/2019 và kết thúc vào lúc 17 giờ 00, ngày 16/7/2019.

-         Trường THPT Trần Đại Nghĩa cử cán bộ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ dự tuyển.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị liên quan thông báo rộng rãi và tổ chức thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:                                                                                                 KT. GIÁM ĐỐC

-          Như kính gởi;                                                                                PHÓ GIÁM ĐỐC

-          Lưu VP, KT.

Trương Thanh Lam @ 16:17 11/07/2019