Gốc > THÔNG BÁO >

Về việc hỗ trợ triển khai tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh 2019

Kính gửi Giáo viên chủ nhiệm lớp 12

Giáo viên chủ nhiệm lớp 12 xem các địa chỉ link phía dưới về tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh 2019 cho học sinh.

Nguyễn Thành Bửu

----------------------------------------------------------------------------------

From: Đặng Thị Kim Ánh <dangthikimanh@tdtu.edu.vn>
    Date: Th 2, 11 thg 3, 2019 vào lúc 08:05
    Subject: Kính nhờ Quý Thầy/Cô hỗ trợ triển khai tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh 2019.
    To: Danh sách thầy cô trải nghiệm 24h <ds.thayco.trainghiem@tdtu.edu.vn>, DS Thầy cô THPT Lấp Vò - Đồng Tháp <ds.thayco.lapvo@tdtu.edu.vn>

Lời đầu tiên, em xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành đến Quý Trường Trung học phổ thông (THPT) đã tin tưởng ký kết hợp tác cùng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) để mang lại các giá trị tốt đẹp cho học sinh.

Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Đại học Tôn Đức Thắng luôn sẵn sàng phối hợp cùng Quý Trường để triển khai các nội dung hợp tác theo nhu cầu của Quý Trường. Đặc biệt năm 2019, TDTU đã xây dựng Phương thức tuyển sinh đại học với chính sách ưu tiên tuyển sinh cho học sinh các Trường THPT đã ký kết xét theo kết quả học tập THPT (file thông tin đính kèm).  Em kính gửi đến Quý Thầy/Cô thông tin và kính nhờ Quý Thầy/Cô hỗ trợ triển khai chính sách ưu tiên tuyển sinh đến các em học sinh của Quý Trường ạ.

Một lần nữa, em xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý Thầy/Cô và kính chúc Quý Thầy/Cô một năm học tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công.

Các tập tin đính kèm:

Trân trọng.